ĐẠI LÝ TOYOTA QUẢNG BÌNH

Thưa Quý khách hàng !!!

Toyota Quảng Bình là đại lý chính thức thứ 36 trên toàn hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:

  • Bán xe ô tô Toyota mới
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
  • Cung cấp Phụ tùng ô tô Toyota chính hiệu

Chúng tôi Toyota Quảng Bình với cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đại. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Với chính sách “Khách hàng là trên hết” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng “ chất lượng phục vụ cao nhất”, chúng tôi tin tưởng và khẳng định chắc chắn rằng Toyota Quảng Bình sẽ là một địa chỉ tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn mình những sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho toyota quảng bình

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc xe Toyota ưng ý, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo với chi phí hợp lý nhất; Các phương thức thanh toán linh hoạt, tối ưu: Trả thẳng, trả góp, đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo cho thành công và phát triển của doanh nghiệp”.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp được yêu quý trên địa bàn Bình Trị Thiên, Ban lãnh đạo Toyota Quảng Bình luôn mong muốn thực hiện thông điệp:

  • Xây dựng và phát triển Công ty theo định hướng bền vững.
  • Phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện. Các thành viên trong Công ty được làm việc, sáng tạo và cống hiến hết mình.
  • Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong khả năng đáp ứng của Công ty.

Công ty cổ phần Toyota Quảng Bình sẽ nỗ lực mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mục đích đạt sự hài lòng của Khách hàng về các dịch vụ 3S đạt tiêu chuẩn Toyota.

Chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm !!!

TOYOTA QUẢNG BÌNH
ĐẠI LÝ 3S ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG TOYOTA VIỆT NAM TẠI QUẢNG BÌNH

Địa chỉ: 204 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 366 392
Email: tqb.lanhuong@gmail.com – website: ToyotaQuangBinh.net