PHỤ TÙNG – PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Sở hữu một chiếc xe Toyota là mơ ước của rất nhiều người, nhưng khi đã sở hữu được nó rồi điều đầu tiên khách hàng luôn mong muốn đến làm như thế nào để chiếc xe yêu quý của mình trở nên đẹp, độc, lạ hơn…Hơn nữa, tính năng đặc biệt nào khác có thể trang bị them trên xe Toyota phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để giải quyết được vấn đề này, khách hàng cần tìm hiểu rõ phụ kiện dành cho xe hơi sẽ là loại nào? Phân biệt thật giả ra sao? Cuối cùng là nơi nào cung cấp phụ kiện có uy tín trên thị trường cùng với chính sách bảo hành đạc biệt như thế nào?

Dường như, hàng thật hay giả ở bất kể lĩnh vực nào cũng luôn “hot” và là đề tài tranh luận sôi nổi. Thật – giả đã trở thành những câu chuyện không hồi kết với vô vàn câu hỏi: Làm sao để phân biệt được đâu là thật – giả, mua hàng thật ở đâu? Vậy mà, chỉ cần dạo quanh những cửa hàng lớn nhỏ, phụ tùng xe, showroom trưng bày nhan nhản các phụ kiện cần thiết cho người tiêu dùng với đủ loại giá cao, thấp. Nhưng khi hỏi về nguồn gốc, xuất xứ thì không ai hoặc chủ cửa hàng nào cho câu trả lời chính xác.

Đặc biệt trong lĩnh vực xe hơi, Toyota Quảng Bình nổi bật với chính sách luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm không những đáp ứng tính năng phù hợp cho người sử dụng mà còn mang lại thẩm mỹ cao trên xe cho khách. Có lẽ không cần phải trả lời, người dùng cũng sẽ tự tìm được câu trả lời cho mình.

Một vài ví dụ điển hình cho việc thiếu thông tin về phụ kiện chính hãng, khi vào gian hàng phụ tùng xe hơi, xe máy của anh K trên đường Hai Bà Trưng, khi chúng tôi hỏi mua lốp ô tô và tìm hiểu về nguồn gốc thì anh K nhìn vào những dòng chữ trên giấy bọc bánh xe chần chừ giải thích: “Mấy chú đọc chắc thấy nó in nguồn gốc, chữ nhỏ quá tôi không thấy. Mà nói chung, mấy chú mua được giá rẻ, về chạy tốt là được quan tâm làm gì mấy cái nguồn gốc, Mỹ, Trung Quốc thì cũng bền như nhau thôi”.

Sự thiếu hiểu biết của người bán cùng với sự ham rẻ và tiết kiệm “không đúng” của người tiêu dùng đã tạo nên mảnh đất màu mỡ cho những phụ tùng, phụ kiện xe hơi nhái, là lí do của hàng trăm vụ tai nạn giao thông xảy ra vì xe mất phanh, nổ lốp đột xuất, máy nóng ran và dễ cháy nổ,…

Trong khi đó, bạn có thể bỏ ra chi phí gấp đôi, gấp 3 để mua phụ tùng chính hãng như bù lại bạn lại có được sự an toản tuyệt đối. Khi thay phụ kiện Toyota chính hãng thì người dùng không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về việc sự cố hỏng hóc trên đường đi, đặc biệt, sự cố sẽ càng giảm mạnh nếu thường xuyên bảo dưỡng xe tại các đại lý Toyota ủy quyền uy tín, chất lượng.

Ngoài xác định tìm mua hàng chính hãng, người dùng cần phải xác định tìm được địa chỉ mua phụ tùng toyota chính hãng uy tín. Đó là lí do bạn nên lựa chọn Toyota Quảng Bình, là đại lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại Quảng Bình. Toyota Quảng Bình không chỉ cung cấp những dòng xe cao cấp: Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Vios,… phiên bản mới nhất, chi phí hợp lý mà còn là địa chỉ tin cậy về phụ tùng, phụ kiện xe hơi và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe chu đáo, làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.